Tập đoàn Dược Quốc tế tổ chức giải chạy Rancare lần thứ nhất.

Ngày 14/4, Tập đoàn Dược Quốc tế, Nhà máy Rance Pharma và Hacofood Group cùng nhãn hàng Sữa dinh dưỡng Rancare tổ chức Giải chạy Rancare lần thứ nhất với chủ đề “Vượt qua giới hạn – Bứt phá thành công” nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết của công ty.

Cuộc thi cũng đề cao vai trò quan trọng của việc rèn luyện thể chất và bảo vệ sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày. Khỏe để xây dựng hạnh phúc gia đình, khỏe để kinh doanh, khỏe để sản xuất, cùng nhau xây dựng Tập đoàn Dược Quốc tế phát triển.

Tập đoàn Dược Quốc tế tổ chức giải chạy Rancare lần thứ nhất - 1
Ông Vũ Mạnh Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dược Quốc tế – phát biểu khai mạc giải chạy.

Tham gia buổi lễ phát động với điểm xuất phát tại khu công nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội, vận động viên bao gồm toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Dược Quốc tế, nhà máy Rance Pharma và Hacofood Group.

Tập đoàn Dược Quốc tế tổ chức giải chạy Rancare lần thứ nhất - 2
Đại diện ban lãnh đạo Rance Pharma cùng các đại biểu và vận động viên thể hiện tinh thần kết nối của giải chạy.

Giải chạy Rancare lần thứ nhất “Vượt qua giới hạn – Bứt phá thành công” năm 2024 được tổ chức trực tiếp với cự ly 800m, cơ cấu giải thưởng đa dạng bao gồm huy chương vàng, huy chương bạc, huy chương đồng và nhiều phần quà nhằm khích lệ tinh thần tham gia của nhân viên.

Tập đoàn Dược Quốc tế tổ chức giải chạy Rancare lần thứ nhất - 3
Ban lãnh đạo trao giải cho các cán bộ nhân viên nữ xuất sắc đạt giải.

 

Tập đoàn Dược Quốc tế tổ chức giải chạy Rancare lần thứ nhất - 5
Ban lãnh đạo Tập đoàn Dược Quốc tế, Nhà máy Rance Pharma và Hacofood Group cùng các vận động viên đạt giải, thể hiện tinh thần quyết tâm chinh phục các khó khăn, thử thách.

Hơn 14 năm thành lập, Tập đoàn Dược Quốc tế xây dựng nhà máy sản xuất Rance Pharma và Hacofood Group cùng với hệ thống các công ty thành viên trên khắp cả nước.

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, tư vấn sản phẩm là các bác sĩ, dược sĩ đến từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, cùng các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Đức, Pháp, New Zealand,… Tập đoàn Dược Quốc tế, nhà máy Rance Pharma và Hacofood Group cho biết cung cấp những sản phẩm hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe cho cộng đồng.

Đại diện Dược Quốc tế cho biết với mục tiêu lấy chất lượng làm tiên quyết, các nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như New Zealand, Hà Lan, Mỹ, Anh, Pháp, Bỉ, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản,… kết hợp cùng dây chuyền đóng gói, sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Cộng hòa Liên bang Đức, nhập khẩu nguyên chiếc, hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng cả về thể chất và trí tuệ.

Trong những năm hoạt động, Tập đoàn Dược Quốc tế, nhà máy Rance Pharma và Hacofood Group không chỉ sản xuất ra dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em, mà còn nghiên cứu nhiều sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai, hay người cần tăng cường sức khỏe. Từng sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi tới tay người tiêu dùng để đảm bảo an toàn, đại diện thương hiệu cho hay.

Tiếp nối sứ mệnh và tinh thần nhiệt huyết của tập đoàn, giải chạy Rancare lần thứ nhất “Vượt qua giới hạn – Bứt phá thành công” đã chạm đến trái tim của toàn nhân viên. Giải chạy không chỉ là nơi để mỗi người tỏa sáng, khẳng định năng lực và cùng nhau tạo nên những điều phi thường, xây dựng tập đoàn ngày càng phát triển mà còn lan tỏa tinh thần cùng nhau nâng cao sức khỏe đến toàn bộ người tiêu dùng trên cả nước.

Tập đoàn Dược Quốc tế tổ chức giải chạy Rancare lần thứ nhất - 6
Lễ bế mạc giải chạy Rancare.

Trên tinh thần đó, giải chạy Rancare được kỳ vọng tiếp tục đồng hành cùng cán bộ nhân viên nhằm kết nối tất cả trái tim của những người tiêu dùng yêu chạy, mong muốn nâng cao sức khỏe trong nhiều năm tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon