5 MẸO GIÚP BÉ DỄ DÀNG ĐI VÀO GIẤC NGỦ NHANH CHÓNG

    Nhiều ba mẹ luôn cảm thấy mệt mỏi để dỗ bé ngủ thì việc duy trì thói quen cùng với vài thủ thuật dưới đây sẽ giúp bé đi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

TẠO MÔI TRƯỜNG NGỦ YÊN TĨNH

    Môi trường yên tĩnh thanh bình sẽ giúp con yêu của bạn đi vào giấc ngủ một cách thoải mái. Ba mẹ đừng quên thú nhồi bông hay một chiếc gối ôm sẽ tạo cảm giác an toàn và hiệu quả cho bé.

ĐIỆU NHẠC DỊU ÊM

    Một bài hát dịu dàng là cách kết thúc việc ru con ngủ hiệu quả vì âm điệu của bài hát còn vang mãi. Một số người mẹ có bài hát ru đặc biệt, tung vào những phút bé đã líu ríu hai mắt. Với một số người mẹ khác, đơn giản là bật một khúc nhạc êm dịu và xoa lưng cho con.

ĐỌC MỘT CÂU CHUYỆN YÊU THÍCH

    Đọc không chỉ mang lại lợi ích cho bé phát triển mà còn là cách tuyệt vời dụ bé vào giấc ngủ sau một ngày bận rộn.

    Để câu chuyện thú vị, hãy khuấy động trí tưởng tượng của chính bạn và tạo nên những câu chuyện cổ tích riêng cho bé.

DUY TRÌ THÓI QUEN

    Trong nhiều gia đình, thói quen ngủ ở bé gắn với một số hoạt động cụ thể gồm đánh răng, đi vệ sinh và đọc một câu chuyện trước khi đi ngủ.

    Vài người mẹ khác chọn bài hát ru, âm nhạc giúp bé ngủ ngon và ôm ấp con. Khi bé biết có những thứ được mong đợi mỗi tối, bé sẽ dễ chịu hơn với lịch trình này và không có ý định chống lại nó.

ĂN NHẸ TRƯỚC GIỜ ĐI NGỦ 2 TIẾNG

      Một ly sữa ấm ngay trước giờ ngủ là một sự lựa chọn tuyệt vời. The Empire bổ sung nhiều vi chất cần thiết cho bé như HMO, Sữa non tổ yến,… giúp tăng cường lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa của con, bụng êm khỏe mạnh kết hợp cùng với DHA 10% phát triển trí não giúp cải thiện tâm trạng, cho bé yêu dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.    Nếu ba mẹ vẫn còn băn khoăn, lo lắng về sản phẩm vui lòng gọi số hotline 0243 905 79 79 để được tư vấn giải đáp tốt nhất!

    Fanpage: Công Ty Cổ Phần Dược Dinh Dưỡng Hacofood Group
    Địa chỉ: Khu đô thị Văn Phú, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon