BÍ QUYẾT KHỎE MẠNH – TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VỚI CEGOLD

    Sức khỏe luôn là vốn quý giá của con người. Thấu hiểu điều này, CEGOLD với công thức đổi mới vượt trội, mang tới cho cả gia đình chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bố mẹ và từng giai đoạn phát triển của con.
    Giờ đây không cần đợi đến khi bé lớn, ngay từ khi con mới chào đời cha mẹ có thể bổ sung CEGOLD cung cấp nguồn dinh dưỡng giúp con tăng cường hệ miễn dịch, cao lớn thông minh.

1. NGƯỜI HÙNG – 2’FL HMO
      HMO là đại dưỡng chất nhiều thứ ba có trong sữa mẹ, chỉ sau chất béo và carbohydrate. Đây chính là dưỡng chất giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

      Điều thú vị là các vi khuẩn có hại không thể “tấn công” được HMO, tạo điều kiện thuận lợi giúp nuôi dưỡng các lợi khuẩn, tác động tích cực đến sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột giúp xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh.
2. AQUAMIN F
    Mang trong mình nguồn Aquamin F là canxi vô giá từ tảo biển đỏ Ailen. Aquamin F là một trong những nguồn giàu canxi hữu cơ nhất trong tự nhiên, có cấu trúc lỗ xốp tổ ong tạo nên diện tích bề mặt hấp thu lớn gấp 10 lần so với Canxi Carbonat thông thường. Không những thế, Aquamin F không gây ra hiện tượng lắng cặn canxi ở thận, không gây nóng trong và táo bón. Bé yên tâm cao lớn, cha mẹ ông bà khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng.
3. COLOSTRUM
       Sữa non Colostrum giàu chất đạm, vitamin và kháng thể miễn dịch. Sữa non có hàm lượng protein nhiều gấp 5 lần, đặc biệt chứa nhiều globulin miễn dịch, lactoferrin, các yếu tố tăng trưởng, đại thực bào, bạch cầu trung tính và tế bào lympho. Những chất này có khả năng ngăn ngừa nhiễm trùng và tăng cường khả năng miễn dịch.
4. NEOGOS P70
      Chất xơ NEOGOS P70 là một phần quan trọng không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của chúng ta. Không thể có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh nếu không bổ sung đầy đủ chất xơ. Và đây cũng là thực phẩm tốt cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.
          Giờ đây bạn đọc đã nắm được bí quyết và tìm hiểu trọn bộ sản phẩm CEGOLD:
– Cegold  Kid Plus dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng.
– Cegold Pedia Plus dành cho trẻ từ 6 – 36 tháng.
– Cegold IQ Grow dành cho trẻ từ 2 – 15 tuổi.
– Cegold Baby A+ dành cho trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi.
– Cegold Goat Kid dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.
– Cegold Goat Pedia dành cho trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi.
– Cegold Cơ – Xương – Khớp phù hợp người từ 15 tuổi trở lên, người cần bổ sung canxi, người cao tuổi có  nguy cơ loãng xương.
– Cegold Sure Pro người từ 18 tuổi trở lên, người mới ốm dậy, người gầy yếu cần bồi bổ sức khỏe.


      Có CEGOLD – Cơ thể luôn khỏe mạnh mỗi ngày!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon