Bộ Đôi Dưỡng Chất “VÀNG” Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện 

Theo các chuyên gia cho biết, Nucleotides và lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus là bộ đôi dưỡng chất “Vàng” quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện.
     1.Nucleotides
     Có trong sữa là sản phẩm thủy phân không hoàn toàn của Nucleic axit, biến phản ứng miễn dịch bằng cách gia tăng sản sinh các globulin miễn dịch và cải thiện chức năng tế bào.
      Nucleotides còn có trong sữa mẹ với hàm lượng thay đổi từ 69-72mg/l sữa. Đây là một chất quan trọng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ, tăng sức đề kháng của cơ thể với những bệnh nhiễm khuẩn thông thường như: tiêu chảy, bạch hầu,…. Chất này giúp làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy.


      2. Lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus

       Là các vi khuẩn có lợi sinh sống trong hệ tiêu hóa (nhiều nhất). L.acidophilus được sử dụng phòng chống rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy cũng như các bệnh nhiễm trùng khác.
      Bộ đôi dưỡng chất “Vàng” có vai trò giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu tốt, tăng sức đề kháng trong 1000 ngày đầu đời và trở thành tiền đề quan trọng cho trẻ phát triển trong tương lai. Đây cũng chính là những thành phần có trong sữa KAWAI.      Trong quá trình tiêu hóa, bộ đôi này có ở trong sữa KAWAI sẽ được các enzyme tiêu hóa ở miệng, dạ dày, tuyến tụy chia cắt thành những phân tử nhỏ, dễ hấp thu, có hiệu quả trong việc:

– Hạn chế tình trạng đầy hơi, nôn trớ.

– Tăng cường hấp thu chất béo, canxi và các dưỡng chất.

– Góp phần hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh bởi giúp phát triển lợi khuẩn Lactobacillus, từ đó hạn chế tình trạng táo bón, giúp bé thải phân mềm, xốp.

– Hạn chế tình trạng quấy khóc ở trẻ.
Bổ sung đầy đủ bộ đôi dưỡng chất “Vàng” nên KAWAI đã được nhiều bà mẹ ở Việt Nam tin dùng và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon