Chương Trình Khóa Đào Tạo Dinh Dưỡng

Với niềm hân hoan và tự hào, Tập Đoàn Dược Quốc Tế, Nhà máy Rance Pharma và Hacofood Group xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tập thể học viên đã hoàn thành xuất sắc Khóa đào tạo dinh dưỡng.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, cây và văn bản cho biết 'TẬP ĐOÀN DƯỢC QUỐC TẾ Vàng Đồng n ùng #館 MA LE-RAOCHÚGNHẬN RAO HỨNG NHẬN Đồng hành VIỆN NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN DINH DƯỠNG'
Chương Trình Khóa Đào Tạo Dinh Dưỡng 29/03/2024 – Thành Công Nhờ Sự Đồng Hành Đặc Biệt
Cùng một ngày đầy năng lượng và tri thức, Chương trình Khóa Đào Tạo Dinh Dưỡng của Viện Nghiên cứu & Phát triển Dinh Dưỡng đồng hành cùng Tập Đoàn Dược Quốc Tế, Nhà máy Rance Pharma và Hacofood Group đã mang đến những kiến thức và trải nghiệm đáng nhớ cho mọi người.
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên, cùng với sự tích cực tham gia của các học viên, Khóa đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các học viên đã được học hỏi những kiến thức bổ ích và thực hành những kỹ năng thiết yếu để có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống của bản thân.
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản
Khóa đào tạo không chỉ là nơi trao đổi kiến thức mà còn là cơ hội tuyệt vời để học viên đưa ra những câu hỏi, những băn khoăn thắc mắc khi tư vấn về sữa dinh dưỡng. Bên cạnh đó, mỗi học viên tham dự đều được trang bị những kiến thức chuyên sâu và ứng dụng thực tế trong cuộc sống hàng ngày.
 Tập Đoàn Dược Quốc Tế, Nhà máy Rance Pharma và Hacofood Group xin chúc mừng sự thành công của Khóa đào tạo dinh dưỡng và hy vọng rằng những kinh nghiệm và kiến thức thu được sẽ tiếp tục lan tỏa, mang lại lợi ích cho cộng đồng.
Có thể là hình ảnh về 2 người, cây và văn bản cho biết 'TẬP ĐOÀN DƯỢC QUỐC TẾ Vàng Đồng n ùng #館 MA LE-RAOCHÚGNHẬN RAO HỨNG NHẬN Đồng hành VIỆN NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN DINH DƯỠNG'
Hãy cùng nhau lan tỏa sứ mạng dinh dưỡng, để mỗi người đều có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon