CÔNG TY CP DƯỢC DINH DƯỠNG HACOFOOD GROUP CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

CÔNG TY CP DƯỢC DINH DƯỠNG HACOFOOD GROUP CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13 – 10, bằng những tình cảm quý mến, Công ty CP Dược Dinh Dưỡng Hacofood Group kính chúc Quý Doanh nhân luôn mạnh khỏe, không ngừng lớn mạnh và luôn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường thành công.

Cảm ơn các quý doanh nhân đã luôn tin tưởng và lựa chọn phân phối các sản phẩm của công ty CP Dược Dinh Dưỡng Hacofood Group.

Công Ty CP Dược Dinh Dưỡng Hacofood Group với quy mô diện tích 5000m2  và lợi thế tọa lạc tại vị trí đắc địa Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội. 1 trong top 5 KCN lớn nhất Miền Bắc.

Nhà máy sản xuất của CP Dược Dinh Dưỡng Hacofood Group được trao chứng nhận tiêu chuẩn FDA. Tiêu chuẩn FDA là những quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý lưu hành trên thị trường Mỹ..

Ngoài ra, nhà máy còn được cấp giấy chứng nhận ISO 22000 và ISO 140001 về an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước đó, doanh nghiệp này từng đạt giải thưởng Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm 2020; giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

CP Dược Dinh Dưỡng Hacofood Group cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, đảm bảo VSATTP, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DINH DƯỠNG HACOFOOD GROUP

Địa chỉ: Khu đô thị Văn Phú Invest, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0243 995 79 79

#Dược_Dinh_dưỡng_Hacofood_Group

#Sữa_The_Empire_Sure

#Sữa_The_Empire_Canxi

#Sữa_The_Empire_18_Collagen

#Sữa_The_Empire_Gain

#Sữa_The_Empire_Kid

#Sữa_The_Empire_Pedia_Kao_Goat

#Sữa_The_Empire_Pedia_Ba

#Sữa_The_Empire_IQ_Grow

#Sữa_dinh_dưỡng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon