CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM DINH DƯỠNG PHÚC AN KHANG NHẬN CÚP NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM DINH DƯỠNG PHÚC AN KHANG NHẬN CÚP NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA

Thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng và được coi là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Thông qua giá trị thương hiệu, kết hợp xây dựng thương hiệu sản phẩm với thương hiệu doanh nghiệp sẽ góp phần to lớn đối với chiến lược phát triển bền vững. Điều đó càng mang những ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh kỷ nguyên số và cách mạng 4.0.

Hiểu rõ tầm quan trọng của thương hiệu, những năm qua, công ty Cổ phần Dược dinh dưỡng PHÚC AN KHANG đã cùng các chuyên gia nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm dinh dưỡng, thiết yếu, phục vụ cho mọi gia đình người Việt như THE EMPIRE. Là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết đến và lựa chọn, các sản phẩm có mặt trên thị trường đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với nguyên liệu đầu vào đảm bảo VSATTP, các sản phẩm của công ty CP Dược dinh dưỡng Phúc An Khang đều đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường.

Sản phẩm THE EMPIRE được sản xuất tại nhà máy Hacofood được trao chứng nhận tiêu chuẩn FDA. Tiêu chuẩn FDA là những quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý lưu hành trên thị trường Mỹ.

Ngoài ra, Hacofood còn được cấp giấy chứng nhận ISO 22000 và ISO 140001 về an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước đó, doanh nghiệp này từng đạt giải thưởng Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm 2020; giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Với tất cả những nỗ lực và sự thành công bước đầu như trên, ngày 25/9/2022, công ty CP Dược dinh dưỡng Phúc An Khang đã vinh dự nhận cúp THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA năm 2022.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường những sản phẩm tốt nhất, thiết thực nhất để chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DINH DƯỠNG HACOFOOD GROUP

Địa chỉ: Khu đô thị Văn Phú Invest, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0243 995 79 79

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon