Đón Pháo Hoa, Bừng Cảm Xúc

“Đón Pháo Hoa – Bừng Cảm Xúc” sẽ là một hành trình đầy cảm xúc, hứa hẹn những khoảnh khắc đáng nhớ nhìn lại hành trình 10 năm đầy tự hào cùng các chương trình du lịch của Tập đoàn Dược Quốc tế và các Công ty thành viên, đồng thời tiếp thêm động lực cho những mục tiêu to lớn phía trước.

 

 

Cùng Tập đoàn Dược Quốc tế chờ đón hành trình vào Tháng 7/2024 với lịch trình 4 ngày 3 đêm hấp dẫn:

  • 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟏/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟒: Hành trình khởi đầu từ Hà Nội, bạn sẽ được tham quan phố cổ Hội An đầy lãng mạn và thưởng thức tiệc trưa thịnh soạn tại nhà hàng.
  • 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟐/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟒: Trải nghiệm cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hill và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của núi rừng. Tối đến, hãy chuẩn bị cho Gala Dinner ” Vươn ra biển lớn.”
  • 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟑/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟒: Một ngày vui chơi thỏa thích tại công viên nước Mikazuki. Và đừng bỏ lỡ Đêm chung kết pháo hoa thế giới rực rỡ sắc màu.
  •   𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟒/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟒: Tự do khám phá thành phố Đà Nẵng thu hút với nhiều điểm tham quan thú vị. Trước khi trở về Hà Nội, sẽ dùng tiệc trưa và trả phòng khách sạn.

“Đón pháo hoa – Bừng cảm xúc” khơi gợi niềm tự hào, sự gắn kết trong mỗi cán bộ nhân viên, đồng thời truyền cảm hứng cho những hành trình mới mẻ và đầy hứa hẹn trong tương lai.

Hãy cùng đón chờ chuyến du lịch Đà Nẵng đầy tuyệt vời cùng Tập đoàn Dược Quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon