Hacofood Group giới thiệu sản phẩm mới sữa dinh dưỡng Kawai 

   Kawai là sản phẩm dinh dưỡng công thức mới của Công ty Cổ phần Dược Dinh Dưỡng Hacofood Group hợp tác phát triển cùng với nhãn hàng Kawai với công thức đột phá giúp trẻ phát triển toàn diện và hỗ trợ cả nhà vui khỏe mỗi ngày.

      Sau thành công của các sản phẩm sữa của Hacofood Group giờ đây người Việt được hưởng thành tựu công nghệ dinh dưỡng mới có trong sữa Kawai.

      Theo đúng kế hoạch đã đặt ra, sản phẩm dinh dưỡng công thức Kawai được giới thiệu và ra mắt bộ sản phẩm mang lại dinh dưỡng đầy đủ cho cả gia đình:

      Kawai Starter – dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng

      Kawai 1+ Lactose Free First Infant – dành cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi

      Kawai Degest Pro – dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi

      Kawai IQ Grow – dành cho trẻ từ 1 – 15  tuổi

      Kawai Weight Gain – dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

      Kawai Cơ – Xương – Khớp – dành cho người từ 15 tuổi trở lên cần bổ sung canxi

      Kawai Sure Gold – dành cho người từ 18 tuổi trở lên

 

     Kawai Starter với công thức độc quyền tại Hacofood Group giúp trẻ phát triển trí não và thị giác, tăng cường sức đề kháng tốt cho bé vui cho mẹ. Sản phẩm được bổ sung hàm lượng DHA, Choline, Taurine, và Vitamin A theo đúng tỉ lệ khuyến cáo đảm bảo trẻ hấp thu và phát triển trí não và thị giác tốt nhất.

        Kawai 1+ Lactose Free First Infant là sản phẩm dinh dưỡng công thức hỗ trợ trẻ có hệ tiêu hóa yếu kém, trẻ không dung nạp được lactose, theo công thức của Hacofood Group giúp trẻ tăng cường hấp thu dưỡng chất, hấp thu tốt hơn, IQ tối ưu, thông minh, vượt trội.        Kawai Degest Pro sản phẩm dinh dưỡng có mức giá phù hợp với thị trường người tiêu dùng Việt mà chất lượng sản phẩm rất ổn định. Hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn bởi được bổ sung thành phần FOS, NEOGOS P70, Enzyme cùng chiết xuất tổ yến trẻ tiêu hóa khỏe, phát triển thể lực tốt hơn.       Hầu hết đa số mẹ mong muốn trẻ phát triển chiều cao thì Kawai IQ Grow là lựa chọn hoàn hảo. Nếu duy trì 2- 3 ly trong thời gian dài sẽ có hiệu quả tăng trưởng toàn diện mà sản phẩm đem lại.      Với dòng sản phẩm Kawai Weight Gain hãng tiếp tục đưa ra những thành phần phù hợp cho trẻ muốn tăng cân, kém hấp thu với công dụng tuyệt vời giúp hấp thu dưỡng chất, tăng cân, bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

      Kawai Cơ – Xương – Khớp phù hợp cho người cần bổ sung canxi, tăng cường hấp thu canxi vào xương, ngăn ngừa nguy cơ loãng xương, tăng tính chắc khỏe ở xương không những vậy còn giúp tăng cường chức năng vận động cho khớp và hỗ trợ tốt cho tim mạch.      Đối với sản phẩm Kawai Sure Gold phù hợp cho người cần phục hồi sức khỏe, người suy nhược cơ thể sau khi mới ốm dậy. Sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất, cung cấp năng lượng giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi và khỏe mạnh. 


Mua sữa Kawai ở đâu?

      Sản phẩm được giới thiệu với đầy đủ thông tin trên website Hacofoodgroup.com.vn.
Ngay từ bây giờ khách hàng có thể liên hệ qua số hotline
0243 905 79 79 để được tư vấn đặt hàng và sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon