NUTRA C TRONG SỮA TALACMUM tốt như thế nào?

NUTRA C TRONG SỮA TALACMUM tốt như thế nào?

Lợi ích của Vitamin C

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin C là một trong những vitamin đa chức năng trong cơ thể và có tác dụng hữu ích đối với sức khỏe của con người.

  • Giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính
  • Kiểm soát huyết áp cao
  • Giảm nồng độ acid uric trong máu và giúp ngăn ngừa các cơn gout
  • Giúp ngăn ngừa thiếu sắt
  • Tăng cường khả năng miễn dịch

Lượng Vitamin C mỗi ngày cho 1 người là bao nhiêu?

Lượng vitamin C cần mỗi ngày tùy thuộc vào độ tuổi. Lượng khuyến nghị trung bình hàng ngày cho các độ tuổi khác nhau được liệt kê dưới đây tính bằng miligam (mg).

Ưu điểm của Nutra-C® trong sữa Talacmum so với vitamin C thông thường

Nutra-C® là dạng vitamin C không có tính acid, được kết hợp với chất chuyển hóa tự nhiên của vitamin C trong cơ thể là muối calci và magie của acid threonic. Sự có mặt của các chất chuyển hóa này giúp hoạt hóa các phân tử vitamin C, làm chúng dễ dàng được hấp thu vào cơ thể. Nutra-C® có hàm lượng vitamin C >80%, ở dạng bột tan trong nước, có thể được ứng dụng cho nhiều dạng sản phẩm khác nhau.

Nutra C có nhiều ưu điểm so với vitamin C thông thường:

  • pH trung tính, khắc phục được nhược điểm gây khó chịu ở dạ dày: Không giống như axit ascorbic thông thường có độ pH từ 2 đến 3, Nutra-C® có độ pH từ 7 đến 9, có nghĩa là nó không có tính axit và không gây ra bất kỳ vấn đề tiêu hóa nào, ngay cả khi dùng một lượng lớn. Vì vậy, nó là lý tưởng cho những người thường không thể tiêu thụ axit ascorbic thường xuyên vì tính axit cao.
  • Tăng cường khả năng hấp thu và sinh khả dụng: Các chất chuyển hóa Vitamin C tự nhiên, đặc biệt là muối canxi và magiê của axit threonic, kích hoạt các phân tử Vitamin C, giúp cơ thể dễ dàng vận chuyển chúng từ tế bào này sang tế bào khác và tăng lượng Vitamin C tổng thể. Vài giờ sau khi tiêu thụ Nutra C®, hàm lượng Vitamin C trong máu cao hơn nhiều so với việc dùng axit ascorbic thông thường.
  • Giảm tốc độ đào thải vitamin C ra khỏi cơ thể, giúp kéo dài thời gian hoạt động: Sau khi tiêu thụ Nutra C®, hàm lượng Vitamin C trong máu cao hơn nhiều so với việc dùng axit ascorbic thông thường.
  • Tăng hiệu quả chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch của vitamin C.
  • Bổ sung lợi ích trên sức khỏe xương: Nutra C® được chelate hóa dưới dạng Canxi Ascorbate và Magnesium Ascorbate, tạo ra khoảng 9% Canxi và 1% Magie. Canxi giúp xây dựng xương và răng khỏe mạnh, đồng thời cần thiết để giảm nguy cơ loãng xương. Magiê giúp hấp thu canxi bằng cách kích thích một loại hormone gọi là calcitonin để rút canxi ra khỏi máu và trở lại xương.

Với những lợi ích trên, chắc chắn Talacmum với công thức đột phá chứa Nutra C tăng cường miễn dịch sẽ giúp các con có một sức khỏe ổn định, đề kháng tốt, bụng khỏe, ăn ngon mỗi ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ GROUP

Địa chỉ: BT9-02 KĐT mới Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 093 209 5789

#Dược_Quốc_tế_Group

#TALACMUM

#Sữa_dinh_dưỡng_Talacmum

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon