PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO GIÚP TRẺ THÔNG MINH

PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO GIÚP TRẺ THÔNG MINH
🟨 Trẻ em sinh ra đã sẵn sàng học hỏi, và có nhiều kỹ năng để học hỏi trong nhiều năm. Trẻ học được gì sẽ phụ thuộc vào cha mẹ, các thành viên trong gia đình và những người chăm sóc trẻ như những người thầy đầu tiên của trẻ để phát triển các kỹ năng phù hợp, để trẻ trở nên độc lập và có cuộc sống lành mạnh và thành công sau này.
Sự phát triển của bộ não bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi trải nghiệm của trẻ với những người khác và thế giới xung quanh trẻ. Chăm sóc nuôi dưỡng tâm trí là điều quan trọng cho sự phát triển của não bộ. Trẻ em phát triển và học tập tốt trong một môi trường an toàn, nơi trẻ được bảo vệ khỏi các yếu tố tiêu cực. Ba mẹ có thể tham khảo các phương pháp sau:
✅Đọc sách
Bé chăm đọc giúp tăng cường tri thức, trở nên thông minh hơn. Cha mẹ giới thiệu với con những cuốn sách thuộc nhiều thể loại ngay từ khi còn nhỏ. Đọc sách cải thiện quan điểm và kỹ năng học tập. Sách cũng giúp trẻ ghi nhớ thông tin trong thời gian dài.
✅Nói chuyện
Một trong những điều quan trọng người lớn có thể làm để kích thích sự phát triển não bộ của trẻ là nói chuyện với bé. Số lượng từ mà trẻ nghe được trong ba năm đầu đời quan trọng vì vốn từ vựng là một trong những chỉ số đánh giá sự thành công ở trường học, trong cuộc sống. Gia đình có thể kích thích bé học, phát triển ngôn ngữ ngay từ ngày đầu tiên.
✅Ngủ ngon
Giấc ngủ ngon sẽ giúp não bộ của trẻ sắp xếp các trải nghiệm trong ngày, bổ sung chất dẫn truyền thần kinh giúp trẻ ghi nhớ, học hỏi, giải quyết vấn đề. Giấc ngủ cũng giúp thải độc tố liên quan đến căng thẳng.
✅Dinh dưỡng tốt
Dinh dưỡng tốt là điều cần thiết cho sự phát triển cả về thể chất, trí não. Gumi hỗ trợ cho sự phát triển trí não của trẻ nhờ Lactoferrin được tìm thấy nhiều nhất ở sữa mẹ sau sinh, đặc biệt là sữa non.
——
⭐️ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DINH DƯỠNG HACOFOOD GROUP
🏠 Địa chỉ: Khu đô thị Văn Phú Invest, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
☎ Hotline: 0243 905 79 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon