TALACMUM – HỆ DƯỠNG CHẤT CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG DỒI DÀO

   Sữa Talacmum được nhiều bà mẹ tin yêu bởi tỷ lệ năng lượng trong sữa cao, bổ sung kịp thời năng lượng thiếu hụt trong các hoạt động thường ngày cho trẻ biếng ăn, trẻ hấp thu kém.

    Không những vậy trong sữa tỉ lệ Whey Protein và chất béo được thiết kế cân bằng theo khuyến nghị của Bộ Y Tế. Điều này giúp cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ một cách hợp lý, giúp trẻ cải thiện chỉ số cân nặng nhanh chóng và hiệu quả.

   Các chất béo có trong Talacmum là các chất béo tốt…. Chúng dễ chuyển hóa thành năng lượng, cần thiết trong quá trình chuyển hóa không gây béo phì thừa cân.

1.Bổ sung chất xơ hòa tan FOS

   Sữa Talacmum bổ sung chất xơ hòa tan FOS với hàm lượng cao tạo sự cân bằng đường ruột, thuận lợi cho sự phát triển hệ vi sinh đường ruột của trẻ nhỏ. Các chất xơ hòa tan dễ hấp thu và tăng sự hấp thu một số chất trong tiêu hóa. Ngoài ra nó còn giúp phòng ngừa các tình trạng rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy,…và giúp trẻ hấp thu tốt hơn, tăng cảm giác ngon miệng.

2.Hệ dưỡng chất tăng cường đề kháng

  Sữa còn có chứa các vitamin nhóm A, C, E tự nhiên kết hợp với kẽm giúp nâng cao miễn dịch tự nhiên cho trẻ nhỏ. Từ đó có thể giúp hạn nâng cao sức khỏe trẻ nhỏ, hạn chế các bệnh do hệ miễn dịch kém. Hệ dưỡng chất chống oxy hóa giúp tiêu diệt các gốc tự do có hại bảo vệ cơ thể khỏi ảnh hưởng tác nhân môi trường.

3.Hệ dưỡng chất giúp phát triển chiều cao

  Trong sữa Talacmum, tỷ lệ hàm lượng Canxi – Photpho được thiết lập cân đối, đạt chỉ tiêu theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Ngoài ra sự có mặt của vitamin D3 còn giúp tăng khả năng chuyển hóa và hấp thụ Canxi, đảm bảo đủ lượng Canxi cần thiết cho sự phát triển của xương và răng cho trẻ. Từ đó tạo tiền đề tốt nhất để phát triển chiều cao của trẻ trong các giai đoạn phát triển mai sau.

4.Hệ dưỡng chất tốt cho trí não và thị giác 

  DHA cùng Choline trong sữa là bộ đôi dưỡng chất giúp phát triển não bộ và thị giác đã được chứng minh ở nhiều nghiên cứu khoa học. DHA là dưỡng chất chính tạo nên chất xám, giúp tăng chỉ số trí tuệ cho trẻ sau này. Bổ sung đầy đủ DHA và Choline giúp nâng cao sự nhận thức, tư duy, sáng tạo của trẻ. DHA cùng vitamin A giúp tăng khả năng nhìn cho mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt cho trẻ sau này.

Ngoài ra còn có rất nhiều thành phần dinh dưỡng đủ để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ nữa nha mẹ   Biết bao nhiêu là nguồn năng lượng, vậy mẹ còn băn khoăn gì nữa mà không chọn dùng sữa Talacmum cho con ngay ngày hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0243.905.7979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon